Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhất Phẩm Quý Thê

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nhất Phẩm Quý Thê thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Tịch Yêu Yêu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nhất Phẩm Quý Thê đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Năm Nhân Hòa thứ mười bảy, ở Đào Hoa thôn, trưởng nữ nhị phòng Đường gia vì bị buộc gả cho cháu trai ma ốm nhà mẹ đẻ của tổ mẫu để xung hỉ, đâm đầu vào tường tự sát.Chờ nữ hài tử này lại mở mắt, ánh mắt kiên nghị bị một tia yên lặng thay thế.Nhìn trước mắt cha mẹ bị tổ mẫu mắng không dám ngẩng đầu, nàng thở dài một hơi thật sâu, phun ra hai chữ: Con gả.Nàng là Bạch Cốt Tinh mặt ngoài dịu dàng yên lặng, nội tâm hiện đại kiên nghị quả cảm.Hắn là nam trùng sinh mặt ngoài suy nhược vô lực, nội tâm tình cảm mãnh liệt nhộn nhạo.Một khi xuyên không gặp gỡ trùng sinh, một đôi phu thê như vậy ……Chậc chậc, Phật rằng, khó mà nói, khó mà nói.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhất Phẩm Quý Thê", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Nhất Phẩm Quý Thê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhất Phẩm Quý Thê

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền