Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhất Kiếp Tân Sinh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nhất Kiếp Tân Sinh thuộc thể loại Dị Giới , Tiên Hiệp , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Đạo Nhược Tiên Sinh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nhất Kiếp Tân Sinh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiên hiệp, dị giới, xuyên khôngHắn là người Việt Nam. vì tai nạn giao thông mà qua đời.Nhưng chấp niệm trong lòng hắn khiến hắn không thể nào siêu thoát. Và có lẽ chính điều đó đã khiến linh hồn hắn xuyên đến thế giới tiên hiệp trong truyền thuyết.Chết đi rồi sống lại đó chính là tân sinh. Nhân sinh rực rỡ hay thăng trầm, tỏa sáng thiên địa hay chìm sâu trong lòng đất.Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.Cảnh giới tu luyện:Võ ĐồVõ sưVõ Tôn Võ Vương Võ HoàngVõ ĐếVõ ThánhVõ Thần Cấp bậc kiếm ý:Từ Nhất Giai cho tới Cửu Giai, đột phá Cửu Giai thì ngưng tụ thành Kiếm Ấn.Cấp bậc linh khí:Hạ Phẩm Trung Phẩm Thượng PhẩmCực PhẩmThần KhíCấp bậc đan dược:Từ Nhất Giai cho tới Cửu Giai, trên Cửu Giai là Thần Đan.Vì đây là truyện đầu tay của một tác giả trẻ tuổi nên xin mọi người góp ý nhiều hơn. Và mỗi tuần mình sẽ ra một chương, vẫn luôn có hàng tồn kho nên các bạn không cần lo phải hóng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhất Kiếp Tân Sinh", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Nhất Kiếp Tân Sinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhất Kiếp Tân Sinh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền