Nhặt Được Nữ Nhân Ôn Nhu Quyến Rũ: Lấy Một Hồ Ly Tinh

Nhặt Được Nữ Nhân Ôn Nhu Quyến Rũ: Lấy Một Hồ Ly Tinh

Tác giả: Lê Linh
7 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhặt Được Nữ Nhân Ôn Nhu Quyến Rũ: Lấy Một Hồ Ly Tinh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nhặt Được Nữ Nhân Ôn Nhu Quyến Rũ: Lấy Một Hồ Ly Tinh thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Lê Linh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nhặt Được Nữ Nhân Ôn Nhu Quyến Rũ: Lấy Một Hồ Ly Tinh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không, cổ đại, lãng mạn, ngôn tình, HEConvert: ngocquynh520Edit: sulliĐộ dài: 94 chương, mỗi chương cực ngắnTốc độ: 2 chương 1 ngàyGiới thiệu:Người ngu có phúc của người ngu! Hắc hắc! Thực sự! Nếu không, hắn sẽ không lấy được người phụ nữ xinh đẹp như vậy!Mặc dù nàng mắng hắn ngu, nhưng là, hắc hắc! Người phụ nữ xinh đẹp này vẫn bị hắn lừa gạt tới tay! La la la! La la la!Nàng thật sự rất hung dữ! Vụng trộm nói cho ngươi nha! Nàng chẳng qua là ác miệng, chứ trong lòng thật sự là rất tốt. Cái gì? Hồ ly tinh? Hồ ly tinh thì sao? Ta chính là thích hồ ly tinh! Người khác muốn lấy còn lấy không được đâu! Hắc hắc!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhặt Được Nữ Nhân Ôn Nhu Quyến Rũ: Lấy Một Hồ Ly Tinh", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Nhặt Được Nữ Nhân Ôn Nhu Quyến Rũ: Lấy Một Hồ Ly Tinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhặt Được Nữ Nhân Ôn Nhu Quyến Rũ: Lấy Một Hồ Ly Tinh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền