tóm tắt nội dung truyện Nhân Lộ Thành Thần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nhân Lộ Thành Thần thuộc thể loại Hệ Thống , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Nhất Niệm đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nhân Lộ Thành Thần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Lâm Vũ phát hiện mình đã xuyên việt rồi.Thân là một thành viên trong hàng ngũ nhân sĩ xuyên qua, tất nhiên phải có khả năng, hoặc thứ gì đặc biệt so với người bản địa rồi.Hiển nhiên, hắn có một "bàn tay vàng", chính là hệ thống.Lâm Vũ chỉ muốn chửi má nó, hắn thà không cần hệ thống còn hơn, bởi vì cái hệ thống mà hắn nhận được rất có thể là đồ giả.Cái gì mà hệ thống sát xuyên việt giả, phần thưởng lại toàn những thứ không thể chấp nhận được!"Đinh chúc mừng túc chủ nhân phẩm bạo phát, nhận được phần thưởng đặc biệt thân bại danh liệt, nhà tan cửa nát, vạn chúng khinh bỉ".Hãy cùng đón xem Lâm Vũ làm cách nào để sống sót trong thế giới điên cuồng này, làm cách nào để đối phó cẩu hệ thống và làm cách nào để trở thành thần.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhân Lộ Thành Thần", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Nhân Lộ Thành Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhân Lộ Thành Thần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền