Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết

Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp của tác giả Hắc Ám Tử Thần đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, dị giới, huyền ảo, tu chânMinh Duệ vì vô tình chiếm được một đạo Thần niệm của một cường giả thần bí mà nhận được một bộ pháp bá đạo mang tên Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết.Hắn mang theo công pháp bá đạo đó đánh khắp thiên hạ không có đối  thủ.Phân chia cảnh giới: - Cảnh giới chung: Chân Đồ, Chân Sĩ, Chân Sư, Chân Linh, Chân Vương, Chân Hoàng, Chân Tôn, Chân Quân, Chân Nhân, Chân Đế, Chân Thánh, Chân Thần, Chân Ma, Chân Tiên...- Cảnh giới công pháp Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết: Vũ Hồn, Vũ Khiếu, Vũ Phách, Vũ Xuất, Vũ Ảnh, Vũ Linh, Vũ Vương, Vũ Hoàng, Vũ Tông, Vũ Tôn, Vũ Đế, Vũ Nhân, Vũ Thánh, Vũ Thần, Vũ Tiên. 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ngọc Thiên Vũ Tiên Quyết

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền