Nghiện – Nguyên Hòa

Nghiện – Nguyên Hòa

Tác giả: Nguyễn Hoa
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nghiện – Nguyên Hòa

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nghiện – Nguyên Hòa thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị , Khác , Ngược của tác giả Nguyễn Hoa đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nghiện – Nguyên Hòa đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác phẩm: NghiệnTác giả: Nguyên HòaThể loại: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia, ngược luyến tình thâm, gương vỡ lại lành, chủ thụ, HEĐộ dài: 92 chươngNhân vật chính: Hứa Hòe, Lâm Thù ÝVăn án:Ba năm trước, Hứa Hòe dùng mệnh đổi lấy cơ hội rời xa Lâm Thù Ý.Ba năm sau vô tình gặp lại, Hứa Hòe đã nhiều lần nghĩ tới cảnh tượng gặp lại Lâm Thù Ý.Nhưng không nghĩ tới, nàng lại rơi vào tay của nữ nhân này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nghiện – Nguyên Hòa", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Nghiện – Nguyên Hòa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nghiện – Nguyên Hòa

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền