Ngạo Thế Ma Quân

Ngạo Thế Ma Quân

Tác giả: ChenTianTian
19 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ngạo Thế Ma Quân

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ngạo Thế Ma Quân thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp của tác giả ChenTianTian đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ngạo Thế Ma Quân đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: ChenTianTianThể loại: Dị Giới, Tiên Hiệp, Huyền HuyễnGiới thiệu:Dương Dạ Yên, Dương gia một cái nghiệt chủng tồn tại, bị bên trên đối xử tệ hơn hạ nhân, tiếc nhỏ phải làm việc cực kỳ nặng nhọc. Sau cùng trui luyện tâm cảnh đến mức lạnh như hàn băng, nhưng bên trong lại ẩn giấu nhiệt khí, chỉ là không dám đặt niềm tin lên người khác.Qua một lần cơ duyên xảo hợp bị Địa Ngục Yêu Mãng bám lên thân thể, từ đó bước lên con đường tu luyện. Trãi qua vô số kinh lịch, từng bước từ Nhất Tinh cảnh giết tới Thập Ngũ Tinh, dùng máu viết nên một trang sử hùng hồn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngạo Thế Ma Quân", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 19" "Ngạo Thế Ma Quân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ngạo Thế Ma Quân

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền