Nam Thần Bị Tôi Đá Điên Cuồng Theo Đuổi Tôi

Nam Thần Bị Tôi Đá Điên Cuồng Theo Đuổi Tôi

4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nam Thần Bị Tôi Đá Điên Cuồng Theo Đuổi Tôi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nam Thần Bị Tôi Đá Điên Cuồng Theo Đuổi Tôi thuộc thể loại Điền Văn , Khác , Ngôn Tình của tác giả Thời Tinh Thảo đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nam Thần Bị Tôi Đá Điên Cuồng Theo Đuổi Tôi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Văn án:Hứa Tri Lục khổ sở yêu Thẩm Tư Diên rất nhiều năm, cho đến khi tốt nghiệp đại học mới từ bỏ.Thì đột nhiên cô ngoài ý muốn quay lại tuổi 17.Hiểu được sự đau khổ tình đơn phương lúc trước, cô thề đời này tuyệt đối sẽ không si mê Thẩm Tư Diên nữa.Nhưng cô không ngờ tới rằng-----Trọng sinh ngày đầu tiên, cái người tránh cô không kịp Thẩm Tư Diên lại chủ động đến tìm cô.Hứa Tri Lục:?Bạn bè liền hóng hớt hỏi Thẩm Tư Diên tại sao tự dưng đối tốt với Hứa Tri LụcThiếu niên tự tin bạo phát, kiêu ngạo nói toạc ra: " vì cô ấy thích tôi"Hứa Tri Lục: ơ ơSau bữa tiệc liên hoan tốt nghiệp kết thúc, Thẩm Tư Diên say khướt, vây Hứa Tri Lục trong ngực, lầm bầm nói: "Hứa Tri Lục, đời này gả cho tôi đi"Hứa Tri Lục:???Con ngươi Hứa Tri Lục chấn động, sao lại khác đời trước thế này. Cô khi nào thì nói gả cho Thẩm Tư Diên vậy?!Một câu đơn giản: Ta nói với hắn rằng: Cút!Giải thích:1. Hai người cùng trọng sinh, nhưng thời điểm trọng sinh khác nhau2. Nam nữ là thanh mai trúc mã, dù không thích nhau thì không phải không được giao lưu, chỉ là từ nữ truy nam thành nam truy nữ! là tình yêu ngọt ngào nho nhỏ! Không đổi nam chính, cầu được thấu hiểu.3. Nhớ ra cái gì thì sẽ bổ sung sauThể loại: trọng sinh, sảng văn, tình cảm thuần khiết không thể thuần khiết hơn, thanh xuân vườn trường ko chút sóng gió hay máu chó😂.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nam Thần Bị Tôi Đá Điên Cuồng Theo Đuổi Tôi", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Nam Thần Bị Tôi Đá Điên Cuồng Theo Đuổi Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nam Thần Bị Tôi Đá Điên Cuồng Theo Đuổi Tôi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền