Muốn Trở Thành Ánh Trăng Sáng

Muốn Trở Thành Ánh Trăng Sáng

Tác giả: Zhihu
3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Muốn Trở Thành Ánh Trăng Sáng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Muốn Trở Thành Ánh Trăng Sáng thuộc thể loại Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Zhihu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Muốn Trở Thành Ánh Trăng Sáng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Muốn Trở Thành Ánh Trăng Sáng.Tác giả: 惊秋.Thể loại: Tình cảm, xuyên sách, HE.Văn án:Sau khi xuyên sách 16 năm, hình như tôi đã thích nam chính mất rồi. Nhưng ngày đẹp không dài, tôi lại phát hiện bản thân là nữ phụ độc ác trong tiểu thuyết.Lúc này, tôi đang nhìn thấy tên côn đồ lao về phía nữ chính và muốn đâm cô ấy. Mặc kệ là phong cách kinh điển của một nữ phụ độc ác, nhưng tôi lại chọn làm theo cách thức ngược lại, đỡ cho nữ chính một nhát chí mạng.Thế là sự chú ý của nam chính rơi vào tôi - người nằm trong vũng máu. Sau đó anh ấy - thiếu niên thanh mai trúc mã thất tha thất thểu chạy về phía tôi, trong mắt tràn đầy vẻ tuyệt vọng,Nhìn đồng tử của tôi đã giãn ra nhưng khuôn mặt lại vẫn bình tĩnh, anh ấy vươn ra bàn tay run rẩy mà bịt chặt vết thương trên người tôi, thế nhưng lại chỉ có thể trơ mắt mà nhìn máu đỏ dần dần nhuộm đầy trên chiếc váy màu trắng mà tôi đang mặc.Nếu đã định sẵn là một nữ phụ ác độc không thể thay đổi kết cục, vậy thà rằng làm một ánh trăng sáng mãi mãi ở trong lòng nam chính còn hơn.Như vậy, đối với nam chính và nữ chính, tôi sẽ là một vật cản đường không thể giải quyết được.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Muốn Trở Thành Ánh Trăng Sáng", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Muốn Trở Thành Ánh Trăng Sáng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Muốn Trở Thành Ánh Trăng Sáng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền