Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mèo Yêu

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Mèo Yêu thuộc thể loại Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Hà Thư đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Mèo Yêu đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên gốc: Miêu Miêu (喵喵)Độ dài: 77 chươngEdit: Dương LamThể loại: hiện đại, trùng sinh, nhẹ nhàng, sủng ngọt, biến mèo.Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh việc Trình Tân  mất đi nhưng lại được sống lại.Tuy nhiên linh hồn của cô xuyên vào một con mèo nhỏ rất moe, rất ấm áp hiểu lòng người.* * *Văn hư cấu, không phải mèo bình thường, nên cái gì cũng ăn được.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mèo Yêu", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Mèo Yêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mèo Yêu

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền