Mau Xuyên Chi Nữ Phụ Muốn Thượng Vị

Mau Xuyên Chi Nữ Phụ Muốn Thượng Vị

Tác giả: An Tô
1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mau Xuyên Chi Nữ Phụ Muốn Thượng Vị

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Mau Xuyên Chi Nữ Phụ Muốn Thượng Vị thuộc thể loại Cổ Đại , Hệ Thống , Ngôn Tình , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả An Tô đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Mau Xuyên Chi Nữ Phụ Muốn Thượng Vị đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Nữ phụ văn, xuyên khôngConverter: Anrea96 Edit: LaziiTrong quá trình quay phim, sự cố bất ngờ diễn ra, khiến cho Tô Thiến Văn bỏ mình. Nhưng cô chẳng ngờ rằng bản thân mình phải kí một giao ước với một hệ thống nữ phụ vô lương. Điều kiện duy nhất để nàng sống lại chính là hoàn thành đủ tâm nguyện của một nhóm nữ phụ.Tình đầu của đại tướng quân đánh đến, muốn nàng nhường vị sao? Ngược, ngược, ngược!Anh trai cấm dục yêu tiểu bảo mẫu ngây thơ, cô âm thầm thương còn bị cường bạo? Nhất định đoạt lại!Ở lạt văn bị đủ loạt nam nhân đùa bỡn cuối cùng chết không tử tế? Nàng bày tỏ muốn hoàn lương!Trúc mã mảnh mai bị bẻ cong? Cô nói: Tình yêu cùng giới cũng là tình yêu thật,  nhưng chúng ta còn cần nối dõi tông đường!Nhưng từ khi người đàn ông Phong Bỉnh Nghi này xuất hiện nàng đều có cảm giác mỗi lần trải qua các thế giới đều có người giống như hắn, thật khiến nàng lạnh sống lưng vậy?- ----Hệ thống vô lương: Đuơng nhiên là bởi vì ta đang tác quái a!Phong Bỉnh Nghi: Em đến thế giới nào anh sẽ liên cùng em đến cái thế giới đó, để cho em biết chỉ có mình anh là người đàn ông thích hợp nhất ở bên cạnh em!(Truyện Trúc mã mảnh mai)“Tô Thiến Văn, anh cho phép em chiếm trọn tim hắn, nhưng trái tim của em chỉ duy được là của anh.” Anh âm trầm thốt ra lời nói, nhưng lại làm cô ngẩn ngơ suy nghĩ. Trong trí nhớ của cô chưa từng xuất hiện người đàn ông này, anh ta là ai vậy a?(Truyện Nữ phụ lạt văn)“Nếu gả cho ta, nàng có thể có được bất kỳ thứ gì mà nàng muốn.” Hắn là Thừa tướng hòa quang tuấn kiệt, thế nhưng tại sao tung cành oliu ra muốn giúp đỡ nàng.......“Anh rốt cuộc là ai?” Cô nhíu mày, “Hàn Phong? Trương Nhược Húc? Hay Mạc Tử Tần?”Anh nghe cô đọc lại từng cái tên lấy trong quá khứ, nội tâm điên cuồng gào thét, mau mau nói thêm một chút nữa!“Hay là Phong Bỉnh Nghi!” Anh rốt cuộc cũng nghe được đến tên này, khí lực cả người mới cảm thấy nôn nao liền trở về bình thường.Anh liền kéo nụ cười ôn hòa: “Rốt cuộc em cũng tìm thấy anh, vì một khắc này mà anh đã chờ đến mấy trăm năm.”Anh là một người kiêu ngạo, lại vì cô mà chạy theo đến liên tiếp nhiều thế giới khác nhau, anh là vẫn đợi cô.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mau Xuyên Chi Nữ Phụ Muốn Thượng Vị", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Mau Xuyên Chi Nữ Phụ Muốn Thượng Vị" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mau Xuyên Chi Nữ Phụ Muốn Thượng Vị

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền