Luôn Có Tình Địch Muốn Công Lược Ta 2

Luôn Có Tình Địch Muốn Công Lược Ta 2

50 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Luôn Có Tình Địch Muốn Công Lược Ta 2

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Luôn Có Tình Địch Muốn Công Lược Ta 2 thuộc thể loại Đô Thị , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Sủng , Xuyên Nhanh của tác giả Tiểu Miêu Bất Ái Khiếu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Luôn Có Tình Địch Muốn Công Lược Ta 2 đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Luôn Có Tình Địch Muốn Công Lược Ta 2 của tác giả Tiểu Miêu Bất Ái Khiếu. Làm một vị ảnh đế cả đời hưởng hết thảy vinh quang, mọi hào quang sân khấu đều tập trung trên người, sự nghiệp còn chưa bao giờ phải diễn một vai phụ nào, thế mà ảnh đế Lê Hi sau khi qua đời, lại bị trói định cùng với một hệ thống nam phụ!!!!Lê Hi từ đó bắt đầu con đường xuyên qua vô số thế giới, phấn đấu từ một hòn đá nhỏ trở thành một viên kim cương lóa mắt, từ một nhân vật phụ trở thanh nam chính vạn người mê, giúp nam phụ hoàn thành nguyện vọng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Luôn Có Tình Địch Muốn Công Lược Ta 2", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Luôn Có Tình Địch Muốn Công Lược Ta 2" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Luôn Có Tình Địch Muốn Công Lược Ta 2

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền