[Levi x Reader] Crimes Of Heart – Tội Ác Của Trái Tim

[Levi x Reader] Crimes Of Heart – Tội Ác Của Trái Tim

Tác giả: NanaAuthor
60 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện [Levi x Reader] Crimes Of Heart – Tội Ác Của Trái Tim

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện [Levi x Reader] Crimes Of Heart – Tội Ác Của Trái Tim thuộc thể loại Dị Giới , Khác , Ngôn Tình , Truyện Teen của tác giả NanaAuthor đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện [Levi x Reader] Crimes Of Heart – Tội Ác Của Trái Tim đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: NanaAuthorThể loại: ngôn tình, đồng nhân, khác...Giới thiệu:[Levi x Dove] Lấy bối cảnh ở thế giới đầy titan, câu chuyện kể về một cô gái với trái tim nhuốm đầy tội ác. Không quá giỏi trong việc sử dụng bộ cơ động nhưng lại có năng khiếu với những thứ sắc nhọn, cô gái luôn thu hút ánh nhìn đầy tò mò đến từ mọi nơi, kể cả từ Trinh sát đoàn. Song không phải ai cũng biết, cô gái xuất hiện ở thế giới này vì mục đích gì, chỉ biết từ khi cô có mặt ở khóa 104, rất nhiều người đã phải bỏ mạng. Người duy nhất trong thế giới đầy nguy hiểm này có thể ngăn cản được những tội ác ấy chỉ có thể là người đã cảm hóa được cô gái, một người nằm trong Trinh sát Đoàn...08/04/2020 - 08/04/2021Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Isayama - sensei. Tôi chỉ viết nên những fic này với mục đích phi lợi nhuận và hoàn toàn khác so với bản gốc của Attack On Titan. Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay tình tiết bị thay đổi trong truyện. Xin cảm ơn!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Levi x Reader] Crimes Of Heart – Tội Ác Của Trái Tim", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 60" "[Levi x Reader] Crimes Of Heart – Tội Ác Của Trái Tim" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Levi x Reader] Crimes Of Heart – Tội Ác Của Trái Tim

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền