tóm tắt nội dung truyện Lão Nương Chuyển Sinh Rồi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Lão Nương Chuyển Sinh Rồi thuộc thể loại Bách Hợp , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Quỷ Hồ Ly đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Lão Nương Chuyển Sinh Rồi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Lão Nương Chuyển Sinh Rồi của tác giả Quỷ Hồ Ly. Không biết tại sao bản thân xuyên không, còn mang theo hệ thống, bước lên con đường tu luyện, cũng gặp được hồng nhan tri kỉ của mình!Trích đoạn:A, sao ở đây không có con gì cả vậy? Ta đói sắp chết rồi đây này." Kí chủ không chết được đâu ạ, huyết quỷ tộc là bất tử mà."- Nhà ngươi lại muốn ăn đòn đúng không?" Kí chủ à, người tha cho ta đi. Ta không dám nữa đâu."Giữa một khu rừng rậm rạp, một thiếu nữ đang bước từng bước mệt mỏi đi lang than khắp nơi.Cô tên Lý Nhã Uyên, là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết xuyên không viễn tưởng, nhưng cô không ngờ chính mình lại xuyên không.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lão Nương Chuyển Sinh Rồi", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 41" "Lão Nương Chuyển Sinh Rồi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lão Nương Chuyển Sinh Rồi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền