tóm tắt nội dung truyện Huyết Long Công Tử

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Huyết Long Công Tử thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp , Trọng Sinh của tác giả Lão Ham Bia Rượu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Huyết Long Công Tử đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Sắc hiệp, dị giới, huyền ảo, huyền bí, huyền huyễn ma pháp.Trong tinh cầu vô tận luôn tồn tại những thế giới huyền bí. Ở đó có rất nhiều thứ mà con người chỉ được nghe kể qua các câu chuyện chứ chưa bao giờ được chứng kiến.Những nỗi buồn, niềm vui, tình bạn tình yêu và cả tình thầy trò. Những mối thù chúng ta mãi không thể quên và cả những thứ mà chúng ta phải đoạt lấy.Trong thế giới này, ma pháp đối chọi gay gắn với võ đạo. Nhân tộc đối đầu gay gắt với long tộc và ma tộc. Nhưng ở đâu đó vẫn luôn tồn tại một thứ cấm kỵ, nó không nên tồn tại giữa sự đối chọi đó. Nó là tình yêu.Hắn mang theo kí ức kiếp trươc sống lại, vậy điều đó có giúp được gì cho hắn? Những võ kĩ chưa từng có người biết đến thì sẽ ra sao? Nhân vật chính của chúng ta sẽ bước trên con đường cường giả như thế nào?Tỉnh, chưởng khống thiên hạSay, gối đầu mỹ nhânCuộc hành trính của hắn sẽ không thiếu mỹ nữ, nhưng sự khác biệt giữa chủng tộc thì hắn sẽ làm sao để bỏ đi khoảng cách đó ? Hắn sẽ làm gì để đứng ở đỉnh phong? Hắn làm thế nào mà bảo vệ những thứ quan trọng của hắn? Hắn sẽ phải nhuốm máu bao nhiêu mạng người để báo thù? Hắn phải mất những thứ gì để có được sức mạnh, thực lực.Hãy cùng theo dõi qua câu truyện, theo dõi cuộc hành trình của Long Phong ở Thiên La đại lục.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Huyết Long Công Tử", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Huyết Long Công Tử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Huyết Long Công Tử

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền