tóm tắt nội dung truyện Hệ Thống Trung Y

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hệ Thống Trung Y thuộc thể loại Dị Năng , Đô Thị , Hài Hước , Khác của tác giả Ức Ốc Ngư đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hệ Thống Trung Y đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Tác giả Ức Ốc Ngư]#Trung_Y #Hài_Hước Trần Khánh vốn là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học Trung Y Bắc Kinh, trở về Hán Y Đường của nhà mình làm việc.Ngay ngày đầu tiên tọa chẩn, hắn đã kích hoạt được hệ thống đại y.Lúc Trần Khánh mở đại lễ bao thủ, lại ngoài ý muốn nhận được kỹ năng bị động thiết chẩn Đăng Phong Tạo Cực. Rồi lần đầu tiên hắn kiểm tra bảng giao diện thuộc tính, bỗng phát hiện ra mình sở hữu kỹ năng Linh Thức, có thể nói chuyện với lục phủ ngũ tạng của bệnh nhân...***"Tê ~~ lạnh thật nha, ngày hôm qua mập mạp này ăn mười ba cây kem que, suýt chút nữa đã đông chết ta rồi.""Đừng nói nữa, tối hôm qua hắn nấc suốt cả đêm, cả ta còn chẳng được ngủ ngon, tức muốn nổ phổi.""Đừng mắng nữa, đừng mắng nữa, không phải chỉ là tham ăn một chút thôi sao? Chuyện quá nhỏ. Các ngươi xem hắn thức đêm tới mười mấy năm, ta đã gầy xọp đi rồi, nhưng ta có nói cái gì không?""Ồn ào om sòm, mấy chuyện này có lớn lao gì đâu? Ở trong bụng ta còn một đống đá đây này. Mọi người cứ học theo ta đi, nằm xuống là xong việc.""Tức chết ta! Tức chết ta rồi! Sắp hơn 200 cân đến nơi, thế mà mỗi ngày cứ ăn vô tội vạ, mệt muốn chết ta mà. Nếu hắn còn tiếp tục như vậy, tất cả mọi người đừng hòng sống sót nữa."Cái quỷ gì đây?Là ai đang nói chuyện vậy?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hệ Thống Trung Y", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Hệ Thống Trung Y" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hệ Thống Trung Y

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền