Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm

Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm

Tác giả: HanhLuin
5 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả HanhLuin đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên khôngNhân vật chính: Hiên Dạ Tước, Phượng Vương Nhiên, Hiên Đế Bạch, Phượng Cẩm ThanhHiên Dạ Tước và Hiên Đế Bạch là anh em ruột nên có tính cách vô cùng giống nhau. Họ đều là người lạnh lung vô tình và đặc biệt không hề thích nữ nhân. Nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản hai chàng trở thành thanh hình mẫu lý tưởng soái ca, văn võ song toàn của mọi người con gái.Còn Phượng Hiên Nhiên cùng Phượng Cẩm Thạch lại là thanh mai trúc mã với nhau. Hai nàng là đặc công nổi tiếng trong thế giới ngầm và tinh thông đủ cầm. kì, thi, họa, võ, nấu ăn cùng giải độc...Đoạn trích:Một hôm 2 nàng đang đi chơi vì hai nàng được nhà nước cho nghỉ phép 2 ngày... lúc đi chơi đã đến 1 bãi biển, lúc hai nàng ra bãi biển hoang vắng yên tĩnh bổng 1 lỗ đen xuất hiện hút hai nàng xuống biển... xuyên qua rồi!? 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền