Giấc Mộng Tình Thân

Giấc Mộng Tình Thân

Tác giả: KwongHui
8 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Giấc Mộng Tình Thân

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Giấc Mộng Tình Thân thuộc thể loại Dị Giới , Khác , Kiếm Hiệp của tác giả KwongHui đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Giấc Mộng Tình Thân đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: KwongHuiThể loại: dị giới, kiếm hiệp, phiêu lưu, tình yêu...Giới thiệu:Anh. Một nạn nhân trong cuộc chiến tranh ngàn năm. Kẻ thù gϊếŧ cha mẹ anh rồi nuôi dạy anh khôn lớn.Anh. Một sát thủ hàng đầu đã quay lại để chống lại chính những kẻ đã nuôi dạy mình khi biết sự thật.Anh. Một cái đầu lạnh.Anh. Một trái tim nóng.Anh. Luôn sợ người thân gặp nạn nên tiêu cực là không nên có người thân.Anh. Một người trải qua ngàn vạn thử thách để rồi yêu thương vẫn vuột khỏi tầm tay.Anh. Một cuộc đời bị xô ngã trăm ngàn lần, vướng vào trăm ngàn rắc rối, vượt qua trăm cửa sinh tửAnh. Một ý chí mạnh mẽ.Anh. Một kẻ cứng đầu, cố chấpAnh. Một chiến binh can trường.Anh. Một người luôn đạt vị trí số 2 trong mọi cuộc thi.Anh. Một con yêu lang đơn độc.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giấc Mộng Tình Thân", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Giấc Mộng Tình Thân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Giấc Mộng Tình Thân

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền