Đuổi Hình Bắt Bóng

Đuổi Hình Bắt Bóng

Tác giả: Dâu
1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Đuổi Hình Bắt Bóng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đuổi Hình Bắt Bóng thuộc thể loại Ngôn Tình , Ngược , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Dâu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đuổi Hình Bắt Bóng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Np, Cường Thủ Hào Đoạt, NgượcKiếp trước vì tình yêu mà cam chịu trở thành một người mù quáng, chấp nhận trở thành cái bóng bị lãng quên.Cận kề cái chết mới nhận ra rằng đó là sự trói buộc của tình yêu.Đời này Thu Dung cũng nguyện ý hi sinh tất cả chỉ vì bảo vệ nụ cười của người ấy.Nhiều năm sau nhìn lại, nhận ra rằng đó là tình thân.Thu Dung đời này nguyện ý chỉ làm nhân vật phụ, bảo vệ ánh hoàng quang của em gái ngày càng rực rỡ hơn. Nhưng cuối cùng khi nhiều người đàn ông bước qua đời họ, cô tự hỏi, không phải họ nên để ý đến em gái cô sao.Thu Dung bất đắc dĩ, vì sao cô không muốn nổi bật nhưng nhiều người lại chú ý cô đến vậy.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đuổi Hình Bắt Bóng", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Đuổi Hình Bắt Bóng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đuổi Hình Bắt Bóng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền