Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật

Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật

7 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật thuộc thể loại Dị Giới , Đô Thị , Linh Dị của tác giả Bất Cật Ma Dụ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Bất Cật Ma DụThể loại: Đô thị, Dị Giới, Linh DịGiới thiệu:Vào ngày sinh nhật 18 tuổi của Lâm Nhất, mẹ hắn cầm dao đâm vào trái tim của hắn.Cho rằng sẽ chết đi, nhưng vào thời điểm lấy lại tinh thần, Lâm Thất phát hiện mình còn sống.Lâm Nhất không chỉ có bình an vô sự mà còn trở về quá khứ.Lúc đầu, Lâm Nhất cảm thấy đây là ảo giác của mình, cho đến khi mẹ hắn một lần nữa cần lấy dao trên bàn, lúc này Lâm Nhất mới phát hiện người ngồi trước mặt hiện tại không phải cha mẹ của hắn, mà là quái vật nguỵ trang thành con người.Những quái vật này coi con người như là gia súc mà chăn nuôi, sau đó sẽ ăn bọn họ.Lâm Nhất bị gi3t chết hết lần này đến lần khác, mỗi lần chết lại trở về quá khứ.Theo thời gian, Lâm Nhất dần dần phát hiện ra chân tướng của thế giới này.Những dân bản địa của Trái Đất, con người của Trái đất bị xâm lấn, những người bảo hộ của thế giới mới…. Theo sự điều tra của Lâm Nhất, những âm mưu đáng sợ đang được hé lộ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền