Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!

Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!

Tác giả: Thiên Băng
16 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này! thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Nữ Phụ , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Thiên Băng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này! đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Truyện Tình Cảm,Dị giới,Huyền Huyễn,Lịch sử,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácAkatsuki Yona, là một cô gái mang mái tóc màu đỏ đặc biệt và cũng là người đứng đầu tổ chức sát thủ thế giới. Cô là sát thủ nhưng rất thân thiện với người khác, chỉ tàn nhẫn với kẻ thù. Sau khi đọc xong một quyển truyện giải trí cô đã ngủ quên và xuyên không vào nữ phụ trong quyển truyện đó. Cô thề rằng: Dù ta có là nữ phụ thì vương quôc này cũng sẽ thay đổi vì ta. 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 16" "Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền