Đông Cung Kiều Tước

Đông Cung Kiều Tước

Tác giả: A Ly Tiểu Phi
68 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Đông Cung Kiều Tước

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đông Cung Kiều Tước thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả A Ly Tiểu Phi đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đông Cung Kiều Tước đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: A Ly Tiểu PhiThể loại: cổ đại, trọng sinh, cung đình hầu tước, HE, tình cảm nhẹ nhàng, 1v1...Edit và Beta: Làn TruyệnSố chương: 68Văn án:A Yên là tỳ nữ bên cạnh nhị cô nương Giang gia, thân phận hèn mọn, lặng lẽ hiền dịu.Đại cô nương con gái của vợ lẽ là tiểu thiếp thứ tư của lão gia Châu phủ, Châu lão gia tính tình gàn dở, động một chút là ra tay đánh người, đại cô nương bị đánh chết. Lão phu nhân không dám làm ầm ĩ, lại kêu nhị cô nương con gái vợ cả đi hầu hạ Châu lão gia, gắn kết quan hệ hai nhà.Nhị cô nương không muốn đi, lại không dám làm trái lời lão phu nhân, nhìn A Yên xinh đẹp bên cạnh, trong đầu nổi lên chủ ý.Kiếp trước A Yên rơi vào Châu phủ, vì dung mạo vô cùng quyến rũ xinh đẹp nên bị Châu phu nhân ghen ghét, cho người rạch mặt của nàng. A Yên bị chết cóng trên đường, hồn lìa khỏi xác, gặp một vị công tử qua đường, nàng liền ghé thân lên chuỗi phật châu trên cổ tay công tử, theo công tử đến kinh thành.Kiếp này, A Yên tránh được Châu lão gia, nhưng bị đại thiếu gia trong phủ để ý nhung nhớ muốn nạp làm thê thiếp, bà vú nhìn dung mạo xinh đẹp của nàng cũng không chứa nàng, bèn bán nàng đi.A Yên bị bán đến kỹ viện, không ngờ vào Châu phủ bị Châu lão gia coi như lễ vật tặng cho người ta.Công tử khí độ bất phàm, tài giỏi ưu tú, là chủ nhân của chuỗi phật châu kiếp trước.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đông Cung Kiều Tước", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 68" "Đông Cung Kiều Tước" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đông Cung Kiều Tước

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền