Độc Chiếm Quân Sủng, Hoàng Hậu Không Dễ Chọc

Độc Chiếm Quân Sủng, Hoàng Hậu Không Dễ Chọc

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Độc Chiếm Quân Sủng, Hoàng Hậu Không Dễ Chọc

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Độc Chiếm Quân Sủng, Hoàng Hậu Không Dễ Chọc thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Mèo Bị Cá Ăn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Độc Chiếm Quân Sủng, Hoàng Hậu Không Dễ Chọc đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: ngocquynh520 + xjxjyang + nguyenthianluong + cuckicoi + linda1311 + Tâm AnhBeta: Hương Giang + nhoknganGiới thiệu:Nàng là cung nữ bị chết trong sự tính toán của chủ nhân.Nàng là cô gái hiện đại được cưng chiều, được chiều chuộng mà lớn lên.Một ngày, khi cô gái được cưng chiều ấy xuyên qua thành “nàng” thì chuyện xưa bắt đầu, lòng đầy oán hận lại nổi lên.“Hoàng hậu, nàng đang nghĩ cái gì?”“Đang suy nghĩ phải làm sao để trốn ra cung mà không bị phát hiện.”  Suy nghĩ hết sức nhập tâm, nàng trả lời.“Hoàng hậu muốn rời cung? Hả?” Một hoàng thượng hơi híp mắt, toàn thân như tỏa khí lạnh.Vì vậy một nữ nhân đang bị hoảng sợ, không làm gì được ngoài nhìn hoàng thượng “Không có! Không có! Tuyệt đối không có! Hoàng thượng, lúc nãy thiếp đang suy nghĩ khi nào thì có thời gian cùng chàng ra ngoài cung du ngoạn đấy, hí hí” Cười khúc khích, ngươi quên lời lúc nãy ta nói đi, quên đi quên đi!Một nữ nhân không biết dẫm phải mìn lúc nào chỉ cảm nhận được trời đất đang quay cuồng.Vào thời khắc gay go, vị hoàng thượng lại dừng hết tất cả các hoạt động nằm một bên tai nữ nhân nói: “Hoàng hậu, nói nàng sẽ không rời khỏi ta~ nói mau~” sau đó chính là triển khai các loại dụ dỗ của vị hoàng thượng…Nữ nhân nào đó bị lừa kí kết các loại điều ước không bình đẳng, chỉ có thể âm thầm mà khóc, cái đồ hoàng thượng lừa bịp!Nam chính: thâm trầm, mạnh mẽ, phúc hắc, biết bảo vệ nữ chínhNữ chính: không ngốc, dần dần trưởng thành trong hoàng cung, càng lúc càng biết bảo vệ mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Độc Chiếm Quân Sủng, Hoàng Hậu Không Dễ Chọc", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Độc Chiếm Quân Sủng, Hoàng Hậu Không Dễ Chọc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Độc Chiếm Quân Sủng, Hoàng Hậu Không Dễ Chọc

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền