Đại Tổng Tài Yêu Cô Hầu Gái

Đại Tổng Tài Yêu Cô Hầu Gái

Tác giả: Mẫn Huyên 26
2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đại Tổng Tài Yêu Cô Hầu Gái

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đại Tổng Tài Yêu Cô Hầu Gái thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Ngôn Tình của tác giả Mẫn Huyên 26 đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đại Tổng Tài Yêu Cô Hầu Gái đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Đại Tổng Tài Yêu Cô Hầu GáiTác giả: Mẫn Huyên 26Thể loại: Ngôn hiện, nhẹ nhàng, HECó trời mới biết sếp của cô ấy kỳ quái và khó tính như thế nào, suốt ngày cứ bày ra vẻ mặt bực bội, lúc không vui thì rất dễ nổi trận lôi đình, lại còn thích hành hạ người khác! Trừ việc có tiền ra thì không có ưu điểm nào.Cô tự nghĩ thấy mình từ nhỏ đã không gặp may mắn, bố mẹ ly hôn, bố lấy vợ mới, mẹ cũng lấy chồng mới, cô cảm thấy bản thân giống như một trái bóng bị hai bên đã qua đá lại, không ai muốn cô, thật vất vả mới trụ được đến khi ra trường, sau đó khi cô có thể tự bươn chải nuôi sống bản thân không phải phụ thuộc ai thì lại bị lừa dối trong tình cảm, đây là nỗi đau lớn nhất của cô. Tình cảm không tốt, sự nghiệp không như ý, cô đã làm nhiều công việc nhưng không phải bản thân tự nghỉ việc thì cũng là bị người ta đuổi việc. Công việc lần này là việc cô làm lâu nhất, cũng là công việc cô cảm thấy hài lòng nhất. Cô cảm thấy bi thương, nước mắt lại bắt đầu chảy ra!Liễu My không tìm được lời nào để có thể giải tỏa nỗi lòng của bạn thân mình nên chỉ có thể im lặng nhìn Tiểu Vỹ khóc.Thật đúng là chuyện xưa nay chưa từng có! Nhân viên lại dám đánh ông chủ? Khuôn mặt của Liễu My vì cố nén cười mà hơi mất tự nhiên.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đại Tổng Tài Yêu Cô Hầu Gái", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Đại Tổng Tài Yêu Cô Hầu Gái" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đại Tổng Tài Yêu Cô Hầu Gái

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền