Cực Phẩm Tiểu Nhị

Cực Phẩm Tiểu Nhị

Tác giả: Lâm Gia Thành
11 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cực Phẩm Tiểu Nhị

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cực Phẩm Tiểu Nhị thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình của tác giả Lâm Gia Thành đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cực Phẩm Tiểu Nhị đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Lâm Gia ThànhThể loại: Ngôn TìnhNàng là một kẻ bại hoại, nữ giả nam trang, đục nước béo cò, ở trong tửu lâu làm tiểu nhị.Chủ nhân tửu lâu là một quý công tử thần bí, trời sinh bát tự không hợp với ta, nhưng mà không thù oán thì không quen, cừu oán gặp được nhau!Nghênh đón tiễn đưa, phi phi phi! Khách quý đều tụ hội ở đây, khắp nơi đều là cao nhân chói sáng. Nhìn người ta giả vờ vui vẻ hòa hợp, ta cũng theo vòng xoáy sống qua ngày.Từ xưa hồng trần nhiều kỳ hiệp!Ta thường nghĩ, trong dòng chảy lịch sử, chôn giấu bao nhiêu người phong lưu độc đáo?Ta thường nghĩ, các bậc đế vương, là tự mình gia nhập thế trận, suy diễn thành bại. Những người như vậy, bọn họ có giống người bình thường không, hay là bàng quan nhìn thế nhân diễn trò?Ngươi si ngốc khi hắn tươi cười, ngươi cười khi hắn cũng cười.Khi ngươi đắc ý hắn cười vui, khi ngươi thất ý thì hắn vẫn vỗ tay cười to như trước?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cực Phẩm Tiểu Nhị", nơi mà câu chuyện của "Cổ Đại" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Cực Phẩm Tiểu Nhị" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cực Phẩm Tiểu Nhị

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền