Cực Phẫm Tiến hoá Hệ Thống

Cực Phẫm Tiến hoá Hệ Thống

Tác giả: Tà Nguyệt
3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cực Phẫm Tiến hoá Hệ Thống

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cực Phẫm Tiến hoá Hệ Thống thuộc thể loại Dị Giới , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp của tác giả Tà Nguyệt đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cực Phẫm Tiến hoá Hệ Thống đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

========Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC tại truyenfull.vn ======== Thể loại: sắc hiệp. dị giới, hệ thống 18+Câu chuyện xoay quanh nhân vật nam chính là Tiêu Nghĩa vốn là một thanh niên ghiền truyện YY, cũng vì vậy mà hắn ước mơ một ngày có thể Ôm mỹ nữ, Quát quần hùng..Ứơc của hắn đã được Lão Thiên  nghe được nên đã cho hắn xuyên qua nhưng là trên thân của một con yêu thú Tử Điện XàHành trình trở loại Nhân hình sẽ ra sau đây, Mời các đạo hữu đoán tiếp chương sau:“Đinh! Huyết mạch hệ thống trói chặt chủ ký sinh..!”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cực Phẫm Tiến hoá Hệ Thống", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Cực Phẫm Tiến hoá Hệ Thống" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cực Phẫm Tiến hoá Hệ Thống

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền