tóm tắt nội dung truyện Công Lược Tra Nam

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Công Lược Tra Nam thuộc thể loại Hệ Thống , Ngôn Tình , Ngược , Nữ Phụ , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Điền Mật đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Công Lược Tra Nam đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: Nguyễn ThủySố chương: 240 chươngThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, OE, Tình cảm, Xuyên việt, Hệ thống, Xuyên nhanh, Cẩu huyết, Nữ phụ, Sảng văn, Lôi, Kim bài đề cử, Ngược tra.Nữ chính tên là Dung Tự: Giới tính nữ, thuộc tính tra, thường đi ở bờ sông, cuối cùng cũng ướt giày(*).(*) Tương tự câu đi đêm có ngày gặp ma.Vì mạng sống của mình là quan trọng,nên trói buộc hệ thống cặn bã.Bước lên con đường công lược, cùng tra nam so xem ai tra hơn ai.Nam chủ, nam xứng, vai ác, pháo hôi, người qua đường giáp.... Có thuộc tính tra đều trở thành đối tượng công lược của cô.Sách gốc lại có tên là [Ngược tôi, cuối cùng anh sẽ yêu tôi], [Làm tôi không vui cuối cùng anh sẽ yêu tôi], dù thế nào anh cũng đều yêu tôi.Nữ chủ quyến rũ đê tiện, giả Bạch Liên Hoa, chơi được lục trà biểu (*), lòng dạ cứng như sắt, trêu chọc xong liền bỏ chạy rất kích thích.(*) "Lục trà biểu" (green tea bitch) chỉ những người đã bán thân mà còn thích giả ngây thơ, yếu đuối, đa cảm, thực ra dã tâm rất lớn, có thể dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích.Toàn văn máu cún (^0^)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Công Lược Tra Nam", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Công Lược Tra Nam" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Công Lược Tra Nam

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền