Công Công Đón Dâu

Công Công Đón Dâu

Tác giả: Lão Trung Y
29 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Công Công Đón Dâu

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Công Công Đón Dâu thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình của tác giả Lão Trung Y đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Công Công Đón Dâu đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước, H nhẹ, HENhân vật chính: Sở Từ, Dụ TháiGiới thiệu:Từ nhỏ Dụ Thái đã bị đưa vào trong cung, tịnh thân, trở thành thái giám.Hai mươi năm dài đằng đẵng trong chốn vàng son mụa rữa này, phải học cách nịnh nọt lấy lòng, nhìn sắc mặt người khác mà sống.Riêng hắn thì không có tài ăn nói, từ nhỏ cũng đã không học hành, nhưng cuộc sống của hắn cũng chẳng quá kém, bởi vì hắn nhìn rõ mọi thứ, và biết nên làm gì.Nhưng có một ngày, Song Sở Từ lại xuất hiện. Nàng làm hắn muốn tránh nhưng không thể, làm hắn biết mình cũng giống một nam nhân bình thường – sẽ mặt đỏ tai hồng và nhớ nhung da diết.Từ ngày phụ thân bị xử trảm, Sở Từ vào cung làm nô tỳ; đại tiểu thư với mười ngón tay không dính nước thành tiểu cung nữ có sinh mạng như cỏ rác. Nàng không cầu gì lớn lao, chỉ muốn sống sót rời khỏi cung điện. Song nàng lại đem lòng yêu một thái giám. Thái giám này yêu chiều nàng như bảo bối, che chở nàng như tâm can, nhưng…không bao giờ để nàng nhìn thấy thân thể hắn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Công Công Đón Dâu", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 29" "Công Công Đón Dâu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Công Công Đón Dâu

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền