Chuyện Thường Ngày Của Hoàng Khố Sủng Thê

Chuyện Thường Ngày Của Hoàng Khố Sủng Thê

4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Chuyện Thường Ngày Của Hoàng Khố Sủng Thê

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Chuyện Thường Ngày Của Hoàng Khố Sủng Thê thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Lục Thập Giáp Tử đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Chuyện Thường Ngày Của Hoàng Khố Sủng Thê đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Số chương: 71 chương (đã hoàn)Thể loại: 1v1, trọng sinh, cung đình hầu tước, sủng ngọt, báo thù, ngược traEditor: Tart_trungBeta: gaubokkiNàng vốn là đích nữ của Kiến An Hầu nhưng vì nữ nhân không thể kế thừa tước vị, nên sau khi phụ thân nhắm mắt xuôi tay, thúc thúc tiếp nhận phong tước, nàng cũng trở thành đứa nhỏ không cha không mẹĐịa vị xưa đâu bằng nay, ngay cả hôn nhân cũng không thể do mình làm chủ. Vị hôn phu của nàng bị đổi thành vị thiếu gia ăn chơi trác táng, lại còn đang hấp hối. Người vốn là hôn phu của đích nữ nhị phòng lại thành vị hôn phu của nàng.Nhưng mà, Nghiêm Tiêu Nghi phát hiện, bộ dáng đối phương hoàn toànkhông giống như trong lời đồn.“Phu quân, chờ ngươi không còn, ta có thể tái giá không?”Khương Kỳ vuốt đao, cười tủm tỉm đáp: “Được…”Lời của Editor và Beta:*Hoàn khố (纨绔)= Quần áo lụa là1. Mượn chỉ con cháu người phú quý.2. Khỉ nhu hoàn khố nhu: áo đuôi ngắn; khố: quần. Dùng tơ lụa làm quần áo. dùng chỉ phú quý đệ tử3. Hoàn khố cao lương cao lương: thực phẩm tinh mỹ. áo cơm Tinh mỹ. Mượn chỉ con cháu nhà phú quý chỉ biết hưởng thụ, chuyện gì cũng không thể làm.4. Ăn chơi thiếu gia quần là áo lượt: mảnh lụa làm quần. Chỉ quan liêu, địa chủ các loại: đợi có tiền có thế, suốt ngày sống phóng túng, không làm việc đàng hoàngTên đầy đủ của truyện: 纨绔的宠妻日常 (Hoàn khố đích sủng thê thường nhật) hiểu nôm na là chuyện thường ngày của vợ yêu công tử nhà phú quý, nhưng để ngắn gọn với cả ngôn ngữ mang hơi hướm cổ đại nên bọn mình sẽ để tên là "CHUYỆN THƯỜNG NGÀY CỦA HOÀNG KHỐ SỦNG THÊ"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chuyện Thường Ngày Của Hoàng Khố Sủng Thê", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Chuyện Thường Ngày Của Hoàng Khố Sủng Thê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chuyện Thường Ngày Của Hoàng Khố Sủng Thê

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền