Chung Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4

Chung Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chung Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Chung Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4 thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp của tác giả Đường Gia Tam Thiếu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Chung Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4 đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: Đức ThànhCâu chuyện này là phần 4 nối tiếp với chuỗi câu chuyện trong tác phẩm Đấu La Đại Lục của tác giảNội dung truyện được diễn ra sau một vạn năm, khi đó mọi thứ đều bị băng hóa.Mở đầu là việc đội khảo sát khoa học của Liên bang Đấu La trong lúc khảo thí ở Cực Bắc Chi Địa đã phát hiện một quả trứng có hoa văn hai màu vàng bạc, sau khi dùng dụng cụ kiểm tra thì phát hiện bên trong có sinh mạng đang phát triển nên đã nhanh chóng mang về sở nghiên cứu tiến hành ấp trứng. Sau khi trứng nở ra thì không ngờ lại nở ra một đứa trẻ không khác gì trẻ con loài người, một quả trứng nở ra trẻ con.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chung Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Chung Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chung Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền