Bị Dạy Dỗ Thành Thánh (Truyện Chữ)

Bị Dạy Dỗ Thành Thánh (Truyện Chữ)

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bị Dạy Dỗ Thành Thánh (Truyện Chữ)

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Bị Dạy Dỗ Thành Thánh (Truyện Chữ) thuộc thể loại Hài Hước , Huyền Huyễn , Khác của tác giả Lâm Nhị Thần đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Bị Dạy Dỗ Thành Thánh (Truyện Chữ) đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Lâm Nhị ThầnThể loại: Huyền HuyễnGiới thiệu:#sưđồ #hàihước #sảngvăn #tìnhcảmLục Trần có năm vị sư phụ.Đại sư phụ, Vực Chủ nhất vực, có một không hai cổ kim.Nhị sư phụ, Thánh Địa Chi Chủ, tu vi cái thế.Tam sư phụ, Thiên Cổ Nữ Đế, danh truyền thế gian.Tứ sư Đan Giới Chí Tôn, danh tiếng khắp thiên hạ.Ngũ sư phụ, luyện khí Đế sư, tài tình hơn người.Năm người sư phụ nghiêng nước nghiêng thành, có khuôn mặt đẹp như chim sa cá lặn, hơn nữa ở lĩnh vực của riêng mình rất xuất sắc.Lục Trần: "Không quản các ngươi có cái gì thiên đại bối cảnh, hay là thực lực thông thiên, hết thảy đừng đến chọc ta, sư phụ nhà ta rất bao che, siêu hung dữ."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bị Dạy Dỗ Thành Thánh (Truyện Chữ)", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Bị Dạy Dỗ Thành Thánh (Truyện Chữ)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bị Dạy Dỗ Thành Thánh (Truyện Chữ)

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền