Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma

Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma

Tác giả: Lan Quế
11 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma thuộc thể loại Hệ Thống , Ngôn Tình , Ngược , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Lan Quế đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên nhanh - Ngôn tình - Hệ thống - Sảng văn - Ngược tra - 1x1 - HEEditor + Beta: Minh ChâuỞ trước mắt của ta mọi sự giải thích đều trở nên vô nghĩaAi dám động vào người ta,Thì đừng thắc mắc vì sao cả thế giới này thật đáng sợ.***Hậu đại yêu hồ Đát Kỷ ngoài ý muốn đạt được ảo cảnh hệ thống, từ đây mở ra hành trình tu luyện. Nàng xuyên qua từng không gian ảo cảnh, sắm vai đủ loại người qua đường, hóa thân thành bênh vực người mình cuồng ma, bảo hộ pháo hôi bi thảm vô tội. Lần lượt bảo hộ, nhanh chóng trưởng thành, tăng cường tâm cảnh, tăng trưởng tu vi. Đường tu luyện dài dòng, nàng may mắn gặp được một "thư sinh" làm bạn, nàng vì bảo hộ, hắn vì nghịch tập, tương trợ gắn bó, tình tố dần sinh.Hồ ly cùng thư sinh, trời sinh một đôi.Nhưng, dường như thư sinh mất trí nhớ!Hắn, thực thần bí, cũng thực cao quý!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma", nơi mà câu chuyện của "Cổ Đại" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền