Ánh Sáng Là Em Thâm Tình Là Anh

Ánh Sáng Là Em Thâm Tình Là Anh

Tác giả: Sở Ly
59 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ánh Sáng Là Em Thâm Tình Là Anh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ánh Sáng Là Em Thâm Tình Là Anh thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Sở Ly đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ánh Sáng Là Em Thâm Tình Là Anh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

ÁNH SÁNG LÀ EM, THÂM TÌNH LÀ ANHTác giả: Sở LyThể loại: Sủng, Trùng sinh, HENam chính: CEO Tập Đoàn Hoắc Thị _Hoắc Kinh Vũ ( 30 tuổi)- Tính chiếm hữu cao nhưng rất thâm tìnhNữ chính: Nghệ sĩ dương cầm: Lạc Anh ( 25 tuổi)- Dịu dàng, có hơi yếu đuốiVăn ÁnCô và hắn kết hôn với nhau đã lâu nhưng mặt trái của cuộc hôn nhân này chính là sự giam cầm, chiếm hữu cô của hắn, hắn rất yêu cô, cô cũng vậy.Hắn có tính chiếm hữu cực cao, còn cô thì là một người phụ nữ bướng bỉnh, cố chấp yêu đến ngu ngốc. Chỉ vì ghen tuông mà mất kiểm sóat hắn đánh cô tới chết nhưng cô gái vì quá yêu mà chấp nhận cho hắn đánh.Đến khi nhận ra hắn lại điên cuồng ôm chặt người phụ nữ trong lòng cầu xin cô sống lại. Người phụ nữ bất ngờ trùng sinh nhận ra người đàn ông này quá máu lạnh từ đó cô luôn muốn ly hôn nhưng chính điều này lại khiến hắn hiểu ra được sai lầm của bạn thân.Cuộc hôn nhân này sẽ đi về đâu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ánh Sáng Là Em Thâm Tình Là Anh", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 59" "Ánh Sáng Là Em Thâm Tình Là Anh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ánh Sáng Là Em Thâm Tình Là Anh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền