Ảnh Hậu Ma Giáo Giáo Chủ

Ảnh Hậu Ma Giáo Giáo Chủ

1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ảnh Hậu Ma Giáo Giáo Chủ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ảnh Hậu Ma Giáo Giáo Chủ thuộc thể loại Bách Hợp , Hài Hước , Khác , Nữ Cường của tác giả Mộ Vũ Hề Hề đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ảnh Hậu Ma Giáo Giáo Chủ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

QT: Mía Ngố (miango11)Editor: RubyRuan96Thể loại: Cường cường, giới giải trí, cổ xuyên kim, hài, ngọt vănTình trạng: Hoàn 145 chương chính vănCP: Lạc Huyền Ca x An Nhược Thủy*Văn án:Lạc Huyền Ca cuối cùng đã đánh bại võ lâm nhất thống giang hồ, nhưng chưa kịp thiên thu vạn tái thì đã bị ám sát. Tỉnh lại liền phát hiện bản thân trọng sinh trên người một cô gái trẻ. Hợp đồng hôn nhân, đối tượng lại là nữ giới.Vì để kiếm tiền, đồng thời giúp cô gái kia hoàn thành di nguyện, Lạc Giáo Chủ quyết định tham gia vào giới giải trí, trở thành ngôi sao sáng nhất.*Câu hỏi 1: Xin hỏi cô có sở trường gì đặc biệt không?Lạc Giáo Chủ: Tôi biết vượt nóc băng tường đao thương kiếm kích, còn cả cầm kỳ thư họa dáng múa xướng khúc, những chuyện này có tính là sở trường đặc biệt không?Phóng viên:......*Câu hỏi 2: Nghe nói cô cùng An ảnh hậu kết giao đã hơn một tháng, là sự thật chăng?Lạc Giáo Chủ: Giả, chúng tôi kết hôn hơn một năm rồi.Phóng viên:!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ảnh Hậu Ma Giáo Giáo Chủ", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Ảnh Hậu Ma Giáo Giáo Chủ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ảnh Hậu Ma Giáo Giáo Chủ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền