[12CS – SN Harem] Te Quiero

[12CS – SN Harem] Te Quiero

Tác giả: irisille
35 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [12CS – SN Harem] Te Quiero

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện [12CS – SN Harem] Te Quiero thuộc thể loại Hài Hước , Khác , Ngôn Tình , Truyện Teen của tác giả irisille đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện [12CS – SN Harem] Te Quiero đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

🌸 Title: |𝟷𝟸𝙲𝚂 - 𝚂𝙽 𝚑𝚊𝚛𝚎𝚖| 𝘛𝘦 𝘲𝘶𝘪𝘦𝘳𝘰🌸 Tag: Reharem (1 nữ 3 nam), học đường, lãng mạn, hài hước, hường phấn cute lâu lâu so deep🌸 Summary:Suốt cuộc đời Song Ngư chưa một giây phút nào cô được yên ổn cả.Không chỉ con bạn thân Thiên Bình luôn show ân ái dằn mặt cô, còn thêm sự xuất hiện của ba tên khó ưa làm đảo lộn cuộc sống của cô nữa!Một người là thằng bạn thân quen biết từ nhỏ, một người là cậu nhóc bạn thân của em trai cô, một người là ông anh hàng xóm cũ tưng tửng, và cả ba người họ đều... thích cô?!Liệu Song Ngư sẽ chọn ai trong số họ đây?...Song Ngư tỏ vẻ: Chỉ có con nít mới chọn, người lớn chọn cả ba. ┐( ̄ヘ ̄)┌❌ Warning:- Nhân vật chính là Song Ngư, Sư Tử, Ma Kết và Kim Ngưu, các cung hoàng đạo còn lại đều là nhân vật phụ (ít hoặc nhiều đất diễn) và sẽ có cặp phụ- Truyện đôi lúc có chửi bậy- Nhân vật, tên địa danh, bối cảnh, đất nước,... không có thật (chỉ có tác giả là thật:v)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[12CS – SN Harem] Te Quiero", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 35" "[12CS – SN Harem] Te Quiero" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [12CS – SN Harem] Te Quiero

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền