Thập Niên 60 Xuyên Thành Mẹ Kế Góa Phụ

Thập Niên 60 Xuyên Thành Mẹ Kế Góa Phụ

50 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 60 Xuyên Thành Mẹ Kế Góa Phụ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thập Niên 60 Xuyên Thành Mẹ Kế Góa Phụ thuộc thể loại Điền Văn , Khác , Ngôn Tình , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Lâm Quả Đống đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thập Niên 60 Xuyên Thành Mẹ Kế Góa Phụ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Lâm Quả ĐốngThể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Đông Phương, Điền Văn, Đô Thị, Trọng Sinh, Truyện Khác, Huyền HuyễnGiới thiệu:Sinh viên đại học năm thứ ba của học viện Thời Trang - Bạch Lộ, từ năm 2020 xuyên về năm 1968.Tuy cô mang theo căn nhà trọ đơn thân của mình cùng xuyên không đến, nhưng cô không giống mấy người xuyên hồn, xuyên thai đến, cô mang theo cơ của chính mình xuyên không đến.Nói cách khác, cô không có hộ khẩu, mà để sống ở thời đại này, việc đầu tiên cô cần làm là kiếm cho mình một hộ khẩu!Thấy thanh thiên trí thức trong thôn, Bạch Lộ mới biết bản thân không đơn thuần xuyên không đến, mà là xuyên vào trong sách, chỉ là cô không phải nhân vật trong đó.Để tiện cho sinh hoạt và an nhàn, Bạch Lộ gả cho một người sống đời thực vật.Người thực vật này có hai đứa con trai, một đứa năm tuổi, một đứa ba tuổi.Mẹ chồng đã đồng ý với cô, chỉ cần qua mười năm, đứa trẻ có thể tự nuôi sống mình thì cho phép cô tái giá, đồng thời cho Bạch Lộ của hồi môi!Một năm sau, Bạch Lộ nhận được điện thoại:"Đồng chí Bạch Lộ, chồng của cô - Cố Thâm Dương bị thương, mời cô đến doanh trại XXX chăm sóc anh ấy."Bạch Lộ nghĩ thầm: "Vãi, chồng mình không phải người thực vật sao?"Bạch Lộ lấy ra bản cam kết mà mẹ chồng đưa cho trước khi chết:"Đồ đàn ông chó chết, hôn nhân của chúng ta không đúng với cam kết, lúc đầu tôi gả cho người thực vật như anh chỉ đơn thuần là báo ơn cho cha tôi, hiện giờ anh đã tỉnh rồi thì chúng ta ly hôn đi."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 60 Xuyên Thành Mẹ Kế Góa Phụ", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Thập Niên 60 Xuyên Thành Mẹ Kế Góa Phụ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 60 Xuyên Thành Mẹ Kế Góa Phụ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền