Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại

Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại

Tác giả: Ma An
69 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Ma An đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Ma An.Chuyển ngữ: SACTag: Cổ đại, Cung đình hầu tước, HE, Ngọt, Oan gia, Nham hiểm, Sạch, Cưng chiều, Ngây thơ, Song trọng sinh, Nữ truyGiới thiệu:Công chúa Kim Ngọc tại ngoại, cô nàng mê muội. Phò mã y quan tại ngoại, anh chàng tham lam.Văn Tử Hi may mắn sống lại.Kiếp trước nàng tác oai tác quái đánh mất mạng sống của mình.Kiếp này nàng cảm động trời đất một lòng một dạ với Ninh HoàiNhưng từ sau khi nào gả đi mới phát hiện điều gì đó, Ninh Hoài kiếp này phong cách không giống khi xưa.Nam chính trước khi thành hôn ngây thơ, sau khi thành hôn trở thành “sói đói”.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 69" "Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền