Yêu Em Mãi Mãi

Yêu Em Mãi Mãi

Tác giả: BupA88
1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Yêu Em Mãi Mãi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Yêu Em Mãi Mãi thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị , Khác , Truyện Teen của tác giả BupA88 đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Yêu Em Mãi Mãi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: BupA88Thể loại: Bách Hợp, Đô Thị, Teen, Vườn TrườngTrích đoạn:Nó vội chạy nhanh đến lớp thì đụng phải một cô gái hai người cùng ngã ra sau, cô gái nói:- "Aiđiđứnggìkìvậy? " mặt nhăn nhó hỏi.- "Xinlỗibạnmìnhđanggấp" nó đỡ cô gái đó dậy mà nó ko nhìn cô gái đó nên cũng chẳng nhớ mặt người ta đâu. (Vô tâm quá)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Yêu Em Mãi Mãi", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Yêu Em Mãi Mãi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Yêu Em Mãi Mãi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền