Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh

Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh

93 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh thuộc thể loại Bách Hợp , Sủng , Tiên Hiệp , Trọng Sinh của tác giả Thời vi Nguyệt Thượng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Văn án:Khi xuyên sách gặp nữ chủ sống lại, cốt truyện đã biết hoàn toàn bị xáo trộn, nhưng cũng không gì trở ngại Tần Mặc Hàm có được Tô Tử Ngưng vốn luôn vọng tưởng mình là người bị hại. Cứ ngỡ là mệnh định gặp nhau, lại không ngờ phải khổ tâm chống lại mưu tính của thiên mệnh.Tần Mặc Hàm: Nghe nói nàng trước khi sống lại là thẳng? Còn có một nam chủ?Tô Tử Ngưng: Nàng nghe ai nói, nam chủ là gì, có thể ăn sao?Tần Mặc Hàm: Nàng muốn ăn hắn?Tô Tử Ngưng: Không, ta chỉ muốn cùng với nàng.Tần Mặc Hàm cho là mình chiếm được tiện nghi món ăn, nhưng không ngờ hóa ra "tiện nghi món ăn" kia lòng dạ hiểm độc quay ngược lại ăn nàng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 93" "Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền