Xuân Ấm

Xuân Ấm

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xuân Ấm

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuân Ấm thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Đảo Ảnh Xước Xước đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuân Ấm đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên truyện: Xuân ấmTên gốc: Trọng sinh chi noãn xuân (重生之暖春)Tác giả: Đảo Ảnh Xước XướcThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trọng sinh, 1v1, HEEdit: Trạm TeamBeta: Moe+CindyGiới thiệu:Sau một vòng luẩn quẩn, Lý Nguyễn mới phát hiện cô vẫn còn đứng nguyên tại chỗ, một mình với sự cô đơn và mờ mịt.Tình yêu của cô vẫn luôn có ba người.Cô vẫn cho rằng chiếm hữu sẽ có được đến vĩnh cửu, nhưng đến tận khi sức cùng lực kiệt thì cô mới thấy vô cùng hối hận.Cô được sống lại một lần nữa, vậy tình yêu của cô thì sao? Liệu còn có thể quay lại một lần nữa hay không?Lần này, cô chỉ muốn có một tình yêu ấm áp, để cô có thể yên tâm đắm chìm.Kiên quyết theo đuổi con đường ấm áp ngọt sủng, Cố tiên sinh lặng lẽ bảo vệ mối tình đầu ~Ngọt văn không ngược ít chua tràn đầy ấm áp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuân Ấm", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Xuân Ấm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuân Ấm

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền