Võ Hiệp Trùng Sinh

Võ Hiệp Trùng Sinh

15 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Võ Hiệp Trùng Sinh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Võ Hiệp Trùng Sinh thuộc thể loại Kiếm Hiệp , Xuyên Không của tác giả Đại Soái Phỉ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Võ Hiệp Trùng Sinh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Võ Hiệp Trùng Sinh - Võng Du Thế GiớiThần Cấp Player - Lâm Dật xuyên vào trò chơi "Đại Giang Hồ" Thế GiớiNơi này có vô số môn phái chính tà ---- Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Toàn Chân, Hoa Sơn, Tung Sơn, Hành Sơn, Hằng Sơn, Thái Sơn, Đào Hoa Đảo, Minh Giáo, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Thanh Thành...Còn có rất nhiều tuyệt thế thần công trong truyền thuyết ---- Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Đấu Chuyển Tinh Di, Lục Mạch Thần Kiếm, Lăng Ba Vi Bộ, Thái Cực Thần Công, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Dịch Cân Kinh, Bắc Minh Thần Công, Bát Hoang Lục Hợp Duy Ngã Độc Tôn Công, Độc Cô Cửu Kiếm, Quỳ Hoa Bảo Điển...Lúc này triều đình yếu ớt, là thời đại giang hồ loạn chiến.Vì thủ hộ bản thân cùng kiều thê bạn hữu của hắn Lâm Dật bước chân vào giang hồ!Đây là truyền thuyết về một thiếu niên tại trong giang hồ loạn chiến dần dần phát triển, cuối cùng tung hoành giang hồ, trở thành một câu chuyện để đời.Đây là một thế giới cường giả vi tôn. Thế giới của đao quang kiếm ảnh, khoái ý ân thù, tiếu ngạo giang hồ, bằng tuyệt thế thần công khiến vô số muội muội mê mẩn tâm thần!Vũ Hiệp Bất Tử - Dục Hỏa Trùng Sinh!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Võ Hiệp Trùng Sinh", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 15" "Võ Hiệp Trùng Sinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Võ Hiệp Trùng Sinh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền