Văn Phòng Thám Tử Nhị Lam Thần

Văn Phòng Thám Tử Nhị Lam Thần

83 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Văn Phòng Thám Tử Nhị Lam Thần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Văn Phòng Thám Tử Nhị Lam Thần thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Trinh Thám của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Văn Phòng Thám Tử Nhị Lam Thần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong Thể loại: Hiện đại, HE, Tình cảm, Trinh thám, Phá án, Giới giải trí, Hoan hỉ oan gia, 1v1Số chương: 83 chươngEditor: Tử Phương CốcGIỚI THIỆULam Diệu Dương – tổng giám đốc ngành giải trí muốn làm thám tử cùng Nghê Lam – nữ nghệ sĩ hacker chống khủng bố thành lập một văn phòng thám tử tên là Nhị Lam Thần.Bọn họ nhận được một vụ án – một bà mẹ ủy thác cho Nghê Lam đi tìm ‘linh hồn u uất’ của đứa con gái đã chết của mình. Vốn tưởng là chấp niệm của một người mẹ yêu thương nóng lòng vì con, không ngờ lại kéo theo một loạt sự kiện không tưởng tượng được.Lam Diệu Dương vừa muốn thu dọn cục diện rối rắm cho Nghê Lam vừa muốn nói chuyện yêu đương lãng mạn với cô. Tự do hoán đổi giữa vị trí tổng tài bá đạo và thám tử, ông chồng quản vợ và sợ vợ.Đội chó săn vẫn tích cực làm việc như cũ. Cảnh sát tinh anh tận tụy với cương vị, vì nhân dân phục vụ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Văn Phòng Thám Tử Nhị Lam Thần", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 83" "Văn Phòng Thám Tử Nhị Lam Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Văn Phòng Thám Tử Nhị Lam Thần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền