Tung Hoành Đại Thiếu

Tung Hoành Đại Thiếu

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tung Hoành Đại Thiếu

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tung Hoành Đại Thiếu thuộc thể loại Dị Giới , Xuyên Không của tác giả Quân Đại Soái đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tung Hoành Đại Thiếu đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

======= Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC tại truyenfull.vn ========Cảnh giới trong truyện: Khai mạch - võ đồ - võ sư - võ tông - võ vương - võ hoàng - võ tôn - võ thánh - võ đế - võ thần.Trích đoạn ngắn:Quân Đại Soái thuần thục khoe thông thạo, rồi thoát ra trò chơi, tắt đi máy tính. Gánh con mẹ nó chứ!Đang muốn mở miệng khẩu nghiệp, đã thấy Quân Đại Soái nhảy lên giường ôm lấy điện thoại, hắn liền từ bỏ. Dù sao, cũng không phải lần một lần hai, trường hợp này cũng đã quen rồi a.- Mày lại đọc truyện yy à, ngủ sớm đê mai còn lên trường.- Oke oke, mai nhớ gọi tao.Quân Đại Soái gật gù cho có lệ.Ngủ sớm? Nói đùa gì chứ, không thấy hôm nào hắn cũng đọc truyện đến hai ba giờ sáng hay sao.Cày truyện đã là một thói quen, là một phần sinh hoạt thiết yếu của hắn rồi, một ngày không cầm lấy điện thoại cày vài chục chương truyện, hắn ngủ không ngon a.Bỗng nhiên, cái điện thoại Samsung trong tay Quân Đại Soái vừa sạc vừa dùng nóng bừng bừng lên, ""bùm"" một phát nổ tung.Không kịp kêu lên một tiếng mả mẹ nó, ý thức của hắn dần dần lâm vào hắc ám, hư vô tĩnh mịch.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tung Hoành Đại Thiếu", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Tung Hoành Đại Thiếu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tung Hoành Đại Thiếu

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền