Trưởng công chúa, ngài quá bá đạo!

Trưởng công chúa, ngài quá bá đạo!

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trưởng công chúa, ngài quá bá đạo!

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Trưởng công chúa, ngài quá bá đạo! thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại , Xuyên Không của tác giả Văn Nhã Lão Bảo đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Trưởng công chúa, ngài quá bá đạo! đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một nữ thiết kế nhát gan vô tiết tháo bị tai nạn xe cộ xuyên đến một triều đại không có trong lịch sử làm cung nữ, còn bị Trưởng công chúa coi trọng.Lăng Sơ Hạ, vốn là một thẳng nữ, lại bị Trưởng công chúa tài mạo song tuyệt trong lúc lơ đãng bẻ cong...Sở Sương Thiển, Trưởng công chúa phúc hắc bá đạo, một lòng chỉ có ngôi vị hoàng đế Sở Phong quốc, nhưng lại bị một cung nữ xông vào làm cho kế hoạch bị rối loạn.Lăng Sơ Hạ: Trong lòng ngươi, trừ ngôi vị hoàng đế, còn có cái gì không?Sở Sương Thiển: Chính là ngươi.Lăng Sơ Hạ: Ngươi dám nhìn vào mắt ta rồi trả lời một lần nữa không?Sở Sương Thiển:...Người ta nói đế vương gia không màn đến tình yêu, nhưng hết lần này tới lần khác ta lại giống như loài bướm đêm cứ bay về phía ngọn lửa khiến bản thân tan thành mây khói. Mà ngươi là ngọn lửa thì sao? Có thể có một chút thương hại với con bướm đêm ngu ngốc này hay không?Không thể lý do vứt bỏ giang sơn, mỹ nhân thì như thế nào?Cùng đọc truyện nhé!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trưởng công chúa, ngài quá bá đạo!", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Trưởng công chúa, ngài quá bá đạo!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trưởng công chúa, ngài quá bá đạo!

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền