Trâm 3: Tình Lang Hờ

Trâm 3: Tình Lang Hờ

Tác giả: Châu Văn Văn
22 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Trâm 3: Tình Lang Hờ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Trâm 3: Tình Lang Hờ thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Trinh Thám của tác giả Châu Văn Văn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Trâm 3: Tình Lang Hờ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Người dịch: Tố HinhHoàng Tử Hà với bao cảm xúc ngổn ngang, quyết tâm phá giải án oan của gia đình đã quay về đất Thục cùng Quỳ vương Lý Thư BạchMặc dù được binh lính, quan binh phủ huyện hộ tống, nghênh đón suốt dọc lộ trình, nhưng chẩng thể ngờ đường về, lại khó đi như thế!Vẫn là chốn cũ người xưaNgỡ như từng dòng ký ức như hiện ra nguyên vẹn và chân thực trước mắt...Bỗng nhiên trở nên mờ ảo mịt mùngNàng cùng Lý Thư Bạch trải qua bao hiểm nguy, gian khó, vượt từng lớp cạm bẫy của kẻ giấu mặtNhưng quá trình vẫn không thể làm giảm cảm giác đáng sợ khi thật sự phải đối diện với kẻ đã đẩy cả gia đình cô tới cái chết.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trâm 3: Tình Lang Hờ", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 22" "Trâm 3: Tình Lang Hờ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trâm 3: Tình Lang Hờ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền