Tôi Đang Mang Thai Đứa Con Của Sếp

Tôi Đang Mang Thai Đứa Con Của Sếp

Tác giả: Zhihu
6 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tôi Đang Mang Thai Đứa Con Của Sếp

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tôi Đang Mang Thai Đứa Con Của Sếp thuộc thể loại Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình của tác giả Zhihu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tôi Đang Mang Thai Đứa Con Của Sếp đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên: Tôi đang mang thai đứa con của sếp Tác giả: 沐栖啊 Dịch: Góc nhỏ của Shmily - ---------------- Trong một lần xem mắt, tôi đã gặp phải một gã đàn ông dở người, để kết thúc với gã, tôi chỉ có thể nói dối là tôi đang mang thai đứa con của sếp tôi.Thật bất ngờ, sếp và đồng nghiệp công ty tôi đang đứng ngay sau lưng tôi!Tôi kinh hãi lảo đảo: "S... sếp!"Anh nhàn nhạt liếc tôi: "Cẩn thận, đừng để động thai."Tôi: "..." Xin hỏi bây giờ từ chức luôn hay quỳ xuống xin lỗi thì tốt hơn đây?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tôi Đang Mang Thai Đứa Con Của Sếp", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Tôi Đang Mang Thai Đứa Con Của Sếp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tôi Đang Mang Thai Đứa Con Của Sếp

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền