Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm

Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm

Tác giả: Khuyết Danh
11 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm thuộc thể loại Ngôn Tình , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Khuyết Danh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Edit: MộcTruyện này thuộc thể loại nhanh xuyên. Thể loại này thì chắc chưa nhiều bạn biết lắm, nhanh xuyên tức là nhân vật chính sẽ xuyên vào nhiều câu chuyện khác nhau và thực hiện nhiệm vụ của mình trong câu chuyện ấy (kiểu như chơi game ấy).Nhân vật chính tên là Bách Hợp, đã gặp tai nạn và qua đời, cô ấy sẽ xuyên vào nhiều câu chuyện khác nhau (nhân vật cũng thường mang tên là Bách Hợp), sống thay cho một nhân vật trong đó, thường là nhân vật này khi chết vô cùng oán hận nên muốn thay đổi số phận của mình trong câu chuyện và báo thù rửa hận, tuy nhiên phần này thuộc dạng tình cảm, không phải báo thù nên kết có lẽ là HE.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền