Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài

Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài

Tác giả: Tiểu Gia Gia
2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài thuộc thể loại Dị Giới , Kiếm Hiệp của tác giả Tiểu Gia Gia đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

=======
Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC <Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài> tại truyenfull.vn
========Một đứa bé mười hai tuổi có thể làm được gì?Ăn ngủ, chơi đùa, học tập???Làm việc, mưu sinh, tồn tại????Không!!!Sở hữu thực lực khủng bố, cơ hồ đứng đầu đỉnh kim tự tháp, mọt đứa bé có thể nắm giữ cả thiên địa...Một tồn tại khiến ai ai cũng phải ngưỡng vọng, ai ai cũng phải nể sợ.Hắn có một cái Phong hào đó chính là: Nhất Đế.Bộ truyện này của ta được viết để tự sướng bản thân nên có nhiều thứ không được phù hợp với các đạo hữu nên có gì thông cảm cho ta a. Nếu có vấn đề cần giải đáp hay thắc mắc ở trong truyện thì đừng ngần ngại mà bl phía bên dưới nha. Nếu cảm thấy truyện ta không phù hợp thì đh hãy nhẹ nhàng rời đi chứ đừng buông lời không hay, ta yếu đuối lắm a. Ta dễ bị tủi thân lắm... <3Đa tạ...!!! 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Gia Là Siêu Cấp Thiên Tài

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền