Tiêu Dao Truyền Kỳ

Tiêu Dao Truyền Kỳ

4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tiêu Dao Truyền Kỳ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tiêu Dao Truyền Kỳ thuộc thể loại Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Nguyệt Lệ Vô Song đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tiêu Dao Truyền Kỳ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một nữ tử xinh đẹp cao lãnh, một nam tử yêu mị  tuấn mỹ.Vượt thời không đến thế giới hiện đại, nàng trở thành một ngôi sao nổi tiếng, liên tục tìm kiếm con đường báo thùVượt thời không đến hiện đại, hắn trở thành nam thần trong lòng mọi người, liên tục xóa đi con đường để người đó báo thù.Mối tình giữa chính tà, mối hận thù giữa 2 người gián tiếp bao thế hệ, dù có sâu đậm nhưng ở cuối con đường tình ấy, đợi chờ 2 người đó là gì?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiêu Dao Truyền Kỳ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Tiêu Dao Truyền Kỳ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiêu Dao Truyền Kỳ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền