Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thiên Kim Trở Lại

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thiên Kim Trở Lại thuộc thể loại Đoản Văn , Khác , Nữ Cường , Trọng Sinh của tác giả Zhihu/Đường Đường đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thiên Kim Trở Lại đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên truyện: Thiên Kim Trở Lại.Tác giả: Đường Đường (棠棠)Thể loại: Thiên kim hào môn, trùng sinh, báo thù.Editor: Nhóc Miko.Độ dài: 12 phầnGiới thiệu truyện:Tôi là thiên kim thật, sau khi được đón về nhà.Thiên kim giả nhìn thấy tôi cứ khóc không ngừng."Hu hu hu... Con biết mình không phải con ruột của bố mẹ, không nên tranh giành với em...""Bố mẹ, con biết, bố mẹ đều thích em gái hu hu hu...""Cho dù em gái có đối với con thế nào, đều là con nên chịu."Cứ như vậy, tôi bị cô ta làm cho tức chếc.Sau khi trùng sinh, ngay lúc thiên kim giả há miệng định khóc.Tôi cho cô ta một cú tát trời giáng:"Khóc khóc khóc, tối ngày chỉ biết khóc, cô muốn cái nhà này lụi bại cô mới vừa lòng đúng không?"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiên Kim Trở Lại", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Thiên Kim Trở Lại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thiên Kim Trở Lại

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền